2012/02/29

[ENG+TH Trans] 120228 JongHoon's Ameblo Blog Update

ふに♪
Huni♪
ฮุนนี่♪

今日もしょかいします!
Let me introduce again today!
อีกครั้งวันนี้ผมขอแนะนำ!

今日は
小麦粉料理です。。
Today will be
wheat flour recipes..
วันนี้เป็น
อาหารประเภทแป้ง..

なまえは “수제비” といいます!!
It’s called “sujebi” (hand-torn noodles soup)!!
มันเรียกว่า "ซูเจพี" ครับ!!
















そして、
And,
และ,

“칼국수” です。
“kalguksu” (handmade knife-cut noodles).
"คัลกุกซู" (บะหมีที่ใช้มีดตัดด้วยมือ).

















ただふつうの칼국수じゃないです!
“들깨(エゴマ) 칼국수”です。!!
ㅋㅋㅋ
It’s not just normal kalguksu!
It’s Perilla seed kalguksu.!!
Kekeke
มันไม่ใช่แค่ คัลกุกซู ปกตินะครับ!
มันคือ คัลกุกซูเพริล ครับ..!!
คิคิคิ

たべて見てね!
Do try them out!
ลองทานกันนะครับ!

あー!
“김치”と”깍두기”といっしょに たべたら
めちゃうまいです。o(^▽^)o
Ah~!
It’s very delicious
if you eat them with “kimchi” and “cubed radish kimchi” o(^▽^)o
อ่า~!
มันอร่อยมากเลยครับ
ถ้าคุณกินมันกับ "กิมจิ" และ "หัวไช้เท้า" o(^▽^)o

以上、ふに♪でした。
It’s Huni♪ for now.
และนี่คือฮุนนี่♪ครับ.

-------------------
Cr : Jonghun’s ameblo
ENG Trans : ying1005@withtreasures
TH Trans : JJinYo.blogspot
JJinYo.blogspot  
*Please take out with full credits 

No comments:

Post a Comment